สื่อนอกเผยภาพเรนเดอร์ที่อ้างว่าเป็นสีใหม่ของ Galaxy S9 ที่มีชื่อว่า Lilac Purple สวยแค่ไหนมาดูกัน!

ในขณะที่กำลังเฝ้ารอการเปิดตัวของ Samsung Galaxy S9 และ S9 Plus ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ที่เมืองบาร์เซโลนาประเทศสเปนนั้น ล่าสุดก็ได้มีการเผยแพร่ข้อมูลข่าวหลุดของเจ้ากาแลคซี่ S9 /S9+ ออกมาบนโลกออนไลน์ ว่าจะมาพร้อมสีใหม่และรูปร่างหน้าตาที่ไฉไลกว่าซีรี่ย์ S ที่ผ่านๆมาอีกด้วย ซึ่งข้อมูลดังกล่าวไม่ได้หลุดมาจากใครที่ไหนเลยก็มาจากเจ้าพ่อข่าวหลุดบนทวิตเตอร์อย่าง  @evleaks  เจ้าเก่าของเรานั่นเอง โดยเค้าได้ออกมาโพสภาพเรนเดอร์เครื่องที่อ้างว่าเป็น S9 /S9+ พร้อมบอกว่าจะมีสีใหม่ที่ชื่อว่า  Lilac Purple มากับรุ่นนี้อีกด้วย 

Galaxy S9 in Lilac Purple

Lilac Purple

หลังจากที่ Evan Blass ปล่อยข่าวหลุดนี้ออกมา ก็มีบรรดาแฟนๆ ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และสีที่ Evan Blass อ้างว่าจะเปิดตัวก็มีด้วยกันทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Midnight Black, Purple Lilac, Titanium Grey และ Coral Blue นอกเหนือจากตัวเลือกสีเหล่านี้แล้วเรายังคาดว่าจะได้เห็นสีที่เป็นลิมิเต็ดออกมาตามหลังเช่นเดียวกับ Galaxy  S8 ที่เพิ่มตัวเลือกสีใหม่ Burgundy Red ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อช่วงปีที่แล้วนั่นเอง

Advertisements

ด้วยข้อมูลที่ดูน่าเชื่อถือเกี่ยวกับตัวเลือกสีใหม่ คุณสมบัติกล้อง โปรเซสเซอร์ และอุปกรณ์เสริมของ Galaxy S9 ที่หลุดออกมาทางสื่อออนไลน์ ก็ยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้น อย่างไรก็ดีอย่าเพิ่งเชื่อซะทั้งหมดเผื่อใจไว้หน่อย คิดว่ารอติดตามข้อมูลในวันประกาศอย่างเป็นทางการที่กำลังจะมีขึ้นในช่วงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์นี้น่าจะดีสุดฮะ ^^

Leave a Reply