ล่าสุด!! สื่อนอกวิเคราะห์ Galaxy S9 อาจมีสีใหม่อย่างสีม่วงออกมาวางจำหน่าย

ถ้าหากใครที่เคยตามข่าวของ Galaxy S8 ก็คงจะเคยได้ยินข่าวลือที่ว่าจะมีสีม่วงออกมาวางจำหน่าย แต่พอหลังจากงานเปิดตัวก็ไร้ซึ่งวี่แววของสีม่วงนี้ ล่าสุดครั้งนี้ก็ได้มีกระแสของการวิเคราะห์ออกมาจากจากสื่อต่างประเทศว่า ในรุ่นใหม่อย่าง Galaxy S9 อาจจะมีสีใหม่ก็ได้ เพราะ พักหลังๆมานี้ซัมซุงก็ได้เริ่มทำสีใหม่ออกมาขายแล้ว ไม่ว่าจะเป็น Red Burgundy หรือ Deep Sea Blue  ซึ่งถ้าจะมีสีใหม่อย่างสีม่วงเข้ามาอีกก็ดูไม่น่าจะยากเกินความสามารถอย่างแน่นอน

Samsung Galaxy S9

แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่าซัมซุงชอบเปิดตัวสีพิเศษหลังจากที่เปิดตัวรุ่นใหม่ไปพักใหญ่แล้ว เหมือนประมาณว่ากระตุ้นกระแสให้ยอดขายไม่ตกอะไรประมาณนั้น สไตล์เดียวกับ S8 ที่ล่าสุดเพิ่งออกสีแดงเบอร์กันดี้ที่เป็นลิมิเต็ตเฉพาะของประเทศเกาหลีใต้ และ Galaxy Note 8 สีชมพูที่เป็นลิมิเต็ดเฉพาะของประเทศไต้หวันนั่นเอง

Advertisements

จากข้อมูลที่เราทราบมายังได้มีรายงานว่าในกาแลคซี่ S9 ไม่มีรายชื่อสีใหม่สุดแซ่บอย่าง Red Burgundy โผล่ออกมานะเออ ใครอยากใช้สีนี้ก็ต้อง S8 อย่างเดียวนะจ้ะ อย่างไรก็ตามเราก็ยังคงไม่สามารถยืนยันได้ว่าข่าวลือนี้จะมีความเป็นไปได้มากแค่ไหน เพราะทางซัมซุงเองก็ยังไม่มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับรุ่นนี้แต่อย่างใดก็คงต้องรอดูกันในวันเปิดตัวนั่นแหละค่าาา

ที่มา SAMmobile

Leave a Reply