หรูกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! Truly Exquisite เปิดจอง Galaxy S8/S8+ กรอบทองคำ 24k ราคาเกือบแสน

กลับมาอีกแล้วกับ Truly Exquisite เว็บไซต์เจ้าเก่าเจ้าเดิมที่สร้างสรรค์ผลงานความหรูหราแบบ Made to order รอบนี้ทางทรูลี่เอ็กควิซิสขออินเทรนกระแสซัมซุงฟีเวอร์ ด้วยการเปิดรับพรีออเดอร์  Galaxy S8/S8+  แบบกรอบทองคำ 24 k และแบบกรอบทองคำขาว 18K ซึ่งในส่วนของราคาการพรีออเดอร์นี้ไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะพุ่งกระฉูดสุดๆไปเลย ถ้าใครคิดว่าแบบเดิมๆยังดูไม่หรูหราพอก็มาลองสั่งกับที่นี่ได้เลยฮะ หรูแน่นอน!! 

Truly Exquisite เปิดจอง Galaxy S8/S8+ กรอบทองคำ 24k

สำหรับการสั่งจองนั้นจะมีความหรูหราด้วยการตกแต่งที่แตกต่างให้เลือกด้วยกันถึง 3 แบบ ได้แก่ Gold 24K , Platinum 18K หรือ Rose Gold 18K และนอกจากนี้ ยังสามารถเลือกสีด้านหน้าตัวเครื่องว่าจะเอาสีเทา Orchid Gray หรือ Midnight Black ก็ได้เช่นเดียวกัน ซึ่งราคาที่ตั้งอยู่ในหน้าเว็บนั้นอยู่ที่ 2,250 ปอนต์ หรือราว ๆ 9 หมื่นกว่าบาทเฉียดๆไปทางแสน

Advertisements

Truly Exquisite

และนอกจากจะได้เครื่องที่เป็น made to order แล้ว ภายในบ็อกเซ็ทเค้าก็จะมีของแถมมาให้รวมมูลค่ากว่า 600 ปอนด์ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 27000 บาทอีกด้วย โดยมีรายการดังนี้ กล่อง Luxury Wooden Display , เครื่องชาร์จแบตเตอร์รี่แบบหรูหรา, ซัมซุงเกียร์วีอาร์, แท่นชาร์จไฟแบบไร้สาย , ซองใส่นามบัตรหนังแท้อีก 1 ชิ้น และอุปกรณ์มาตรฐานที่มาพร้อมกับโทรศัพท์อยู่แล้ว พร้อมจัดส่งสินค้าฟรีทั่วโลก

ส่วนระยะเวลาในการผลิตก็ใช้เวลาผลิตประมาณ 2 – 4 สัปดาห์ต่อชิ้นเพราะเป็นงานทำมือโดยใช้ความปราณีตสุดๆรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน สำหรับใครที่สนใจทางทรูลี่เอ็กควิซิสเค้าจะเริ่มจำหน่ายวันที่ 28 เมษายนนี้ค่ะ

 

ที่มา trulyexquisite.co.uk

Leave a Reply