ลือล่าสุด! สื่อเกาหลีเผยซัมซุงจะเปิดพรีออเดอร์ S8และ S8Plus ในเกาหลีใต้วันที่ 7 เม.ย.นี้

จากที่ติดตามข่าวคราวของ Galaxy S8 และ  S8Plus กันมาพักใหญ่ๆ ก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวลือออกมาว่าจะมีการสั่งจองล่วงหน้าทั่วโลกในวันจันทร์ที่ 10 เมษายน และจะมีการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 21 เมษายน แต่รายงานฉบับใหม่ของสำนักข่าว The invester ของเกาหลีใต้ออกมาให้ข่าวใหม่ว่า จะเปิดพรีออเดอร์ในเกาหลีใต้วันศุกร์ที่ 7 เมษายนนี้

Samsung Galaxy S8 & Galaxy S8Plus

S8Plusเชื่อว่าผู้ให้บริการเครือข่ายเกาหลีทั้ง 3 รายน่าจะตอบรับเรื่องการเปิดพรีออเดอร์สั่งซื้อเจ้ากาแลคซี่ S8 ล่วงหน้ากับทางซัมซุงในวันจันทร์ที่จะถึงนี้  แต่เอาจริงๆ ก็ยังไม่มีอะไรยืนยันชัดเจนว่าจะมีการสั่งจองล่วงหน้าในเกาหลีใต้ก่อนประเทศอื่น ๆ หรือไม่

Advertisements

อย่างไรก็ดีวันวางจำหน่ายที่เรารู้แน่ๆแล้ว ก็คือ เปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันศุกร์ที่ 21 เมษายนนี้ คือถ้าดูจากวันจริงแล้วเรื่องการเปิดพรีออเดอร์ก่อนวันจริงก็น่าจะเป็นไปได้อยู่พอสมควร เพราะมีเวลาให้เปิดจองล่วงหน้าประมาณสัปดาห์เศษๆ ก็พอดีกันกับวันจริงที่จะได้รับเครื่องเลย แต่ยังไงก็คงต้องรอดูกันว่าข่าวลือนี้จะเป็นจริงหรือไม่เพราะด้วยระยะเวลาที่กระชั้นชิดซัมซุงอาจจะไม่เปิดพรีออเดอร์ก่อนให้ยุ่งยากก็เป็นได้  แต่ถ้าใครอยากได้เครื่องก่อนไทยก็อาจจะต้องตามข่าวเรื่องการเปิดพรีออเดอร์ในเกาหลีใต้ให้ดีๆนะจ้ะ จะได้ฝากพงฝากเพื่อนสั่งมาไรงี้ อิอิ ^^

 

ที่มา The investor Korean

Leave a Reply