ซัมซุง Galaxy Note 8 เปิดตัวยิ่งใหญ่ ในไทยภายใต้แนวคิด” Do Bigger Things “

ซัมซุงเผยโฉม “ Galaxy Note 8 อย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย

สุดยอดสมาร์ทโฟนตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ทำให้ทุกสิ่งได้มากกว่า

Advertisements

ภายใต้แนวคิด “Do Bigger Things – ทำให้ใหญ่กว่าใจคิด”

 

Galaxy Note 8

  • ซัมซุง กาแลคซี่โน้ต 8 เปิดตัวยิ่งใหญ่ภายใต้แนวคิด “Do Bigger Things – ทำให้ใหญ่กว่าใจคิด”
  • ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ด้วยนวัตกรรมที่ดีที่สุด ทั้ง S Pen ที่มาพร้อมฟีเจอร์ Live Message และแปลภาษาได้ ทั้งประโยคเป็นครั้งแรก รวมถึงกล้องคู่ประสิทธิภาพสูง และจอภาพอินฟินิตี้ ดิสเพลย์
  • เนรมิตพื้นที่หลากหลายโซนเพื่อให้สัมผัสประสบการณ์จริงในทุกมิติ พร้อมด้วยเซเลบริตี้และโน้ตแฟนร่วมงานคับคั่ง

เมื่อวานนี้ ช่วงหัวค่ำ ซัมซุงจัดงานเปิดตัว “ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 ” สมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดที่เคยมีมาอย่างยิ่งใหญ่ในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Do Bigger Things – ทำให้ใหญ่กว่าใจคิด” ตอบโจทย์ ผู้บริโภคกลุ่มมิลเลนเนียนที่ต้องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆให้ยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิม พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว 22กันยายนนี้ โดยในงานเปิดตัวได้รับเกียรติจากไทยเทเนี่ยม วงแร็พเปอร์ชื่อดังแห่งยุคมาโชว์ลีลาแร็พเพลงที่แต่งขึ้นเป็นพิเศษสำหรับซัมซุง กาแลคซี่โน้ต 8 โดยเฉพาะ, เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี นักแสดงและนักเขียนบทสายฮา, ก้อง – กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา เจ้าของ Hive Salon, พะยูน – ปัณพัท เตชเมธากุล และ ออสซี่ – อรช โชลิตกุล คู่หูนักวาดภาพไทยที่มีผลงานระดับโลก

วิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุง กาแลคซี่โน้ต 8 เป็นสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดที่เคยมีมาของซัมซุง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่มีสมาร์ทโฟนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน ด้วยฟีเจอร์ที่โดดเด่น S Pen ซึ่งมาพร้อมฟีเจอร์ Live Message และสามารถแปลภาษาได้ทั้งประโยคเป็นครั้งแรก รวมถึงกล้องคู่ประสิทธิภาพสูงสุดที่ดีที่สุดบนสมาร์ทโฟนของซัมซุง และจอจอภาพไร้กรอบในสไตล์ อินฟินิตี้ ดิสเพลย์ (Infinity Didplay) ที่แสดงผลได้เต็มตามากขึ้น สามารถจับได้กระชับด้วยมือข้างเดียว โดยซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบการแสวงหาโอกาสใหม่ๆในชีวิต รักอิสระ เป็นผู้ลงมือทำ และมีวิถีชีวิตผูกติดกับเทคโนโลยีตลอดเวลาตั้งแต่ตื่นนอนไปจนถึงเข้านอน”

 

บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยวิดีโอแสดงเรื่องราวความประทับใจของโน้ตแฟนที่มีต่อ “กาแลคซี่ โน้ต” ตลอดมาตามด้วยซีนการขอบคุณโน้ตแฟนจากคณะผู้บริหารและพนักงานของซัมซุงในฐานะผู้ที่สนับสนุนและสร้างแรงบันดาลใจให้ซัมซุงพัฒนานวัตกรรมมาอย่างต่อเนื่อง หลังจากนั้นก็ถึงเวลาโชว์เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่โดยการแร็พโดยการแร็พเพลงจากวงไทยเทเนี่ยมซึ่งเป็นเพลงที่แต่งภายใต้แนวคิดให้คนรุ่นใหม่กล้าที่จะลงมือทำตามความคิดฝันของตัวเองด้วยซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 จากนั้นก็เป็นช่วงพูดคุยกับแขกรับเชิญบิ๊กแฟนของซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 ที่มาร่วมแชร์ความประทับใจในการใช้โน้ต 8 สร้างสรรค์ไอเดียอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

เริ่มจาก เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี  ชื่นชอบฟีเจอร์ Dual Capture ที่กล้องทั้งสองเลนส์สามารถแชะภาพทีเดียวแต่ได้ถึงสองรูป ทั้งภาพแบบระยะใกล้จากเลนส์เทเลโฟโต้ และภาพมุมกว้างจากเลนส์ไวด์ และรูปภาพต่างๆเหล่านี้สามารถนำมาต่อยอดปรับใช้กับงานเขียนบทภาพยนตร์ได้อีกด้วย ในขณะที่ ก้อง Hive Salon ปลื้มสุดๆกับ S Pen ที่สามารถส่ง Live Message กับเพื่อนๆ ช่วยเพิ่มลูกเล่นและความสนุกในการแชทให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ทั้งยังเพิ่มความคล่องตัวให้การทำงานด้วยฟีเจอร์ Screen-off Memo ที่สามารถจดบันทึกไอเดียสร้างสรรค์ที่คิดขึ้นมาได้ในเวลานั้นแบบทันที เพียงแค่ดึง S Pen ออกจากตัวเครื่องแล้วเขียนบนหน้าจอได้โดยไม่ต้องปลดล็อค ทางด้าน พะยูน ออสซี่ นักวาดระดับโลกก็มาสร้างสรรค์ผลงาน ด้วยการหยิบ S Pen ขึ้นมาแล้วโชว์วาดภาพสุดครีเอทบน “กาแลคซี่ โน้ต 8” ให้ชมกันแบบสดๆบนเวที

นอกจากจะมีเหล่าคนดังมาแชร์โมเม้นท์สุดประทับใจที่มีต่อซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 อย่างคับคั่ง ซัมซุงยังเนรมิตพื้นที่บางส่วนของงานจัดเป็น Exhibition Zone ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์การทดลองใช้เครื่องก่อนใครในโซนต่างๆ ได้แก่ โซน “My Note Story” พื้นที่จัดแสดงผลงานความคิดสร้างสรรคสุดชิคของสาวกโน้ตตัวจริง โซน “Content Creator” สเปซโชว์ไอเดียทั้งลายเส้น ภาพวาด จากศิลปินชั้นนำ 10 คน และบล็อกเกอร์ที่มีชื่อเสียงอีก 3 คน โซน “Live Drawing” ภาพวาดศิลปะจากปลายปากกาตามจินตนาการที่สะท้อนความเป็นอิสระอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และ โซน “Live Message ที่ให้ผู้เข้าร่วมงานสนุกกับการครีเอทผลงานชิ้นเดียวในโลกในรูปแบบ GIF Animation ด้วยฟีเจอร์ Live Message ใหม่ล่าสุดจาก S Pen

ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 ราคา 33,900 บาท มี 3 ให้เลือกได้แก่ สีดำมิดไนท์ (Midnight Black), สีเทาออร์คิด (Orchid Gray) และสีทองเมเปิล (Maple Gold) เริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 22 กันยายนนี้ค่ะ 

Leave a Reply