ลุ้นหนีบตุ๊กตา Galaxy Gift ได้ที่บูธซัมซุงในงาน Mobile Expo 2016 Hi-End

ภายในบูธ Samsung ในงาน Mobile Expo 2016 Hi-End นอกจากจะมีมือถือ,แท็บเล็ต และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆให้ทดลองใช้งานและหาซื้อเป็นเจ้าของแล้ว ยังมี Galaxy Gift Zone “Games” ที่ให้ผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Samsung ได้ร่วมสนุกกัน

Galaxy-Gift-1

สำหรับ Galaxy Gift Zone “Games” จะต้องกดรับสิทธิ์การเข้าร่วมสนุกในแอพพลิเคชั่น Galaxy Gift เสียก่อน โดยจะเป็นการรวมเข้ากับ Galaxy The Ice Space เข้าด้วยกัน

Advertisements

Galaxy-Gift-2

ในตอนแรกให้เราไปเข้าคิว แล้วค่อยกดรับสิทธิ์ใน Galaxy Gift นะครับ เพราะมีการนับถอยหลัง ห้ามกดก่อนเด็ดขาด จากนั้นเขาจะให้เราเข้าไปที่จุดลงทะเบียน สำหรับทำสติ๊กเกอร์เป็นของตัวเอง (สามารถเลือก Font ใส่ข้อความเองได้) จากนั้นก็เข้าไปสู่ห้องมืด เพื่อทำการทดสอบการถ่ายภาพในที่แสงน้อยจากกล้องของ S7 และ S7 edge ในนี้จะมีทีมงานคอยแนะนำอยู่

Galaxy-Gift-3

เมื่อทดสอบจนพอใจแล้ว ก็เดินออกมารับสติ๊กเกอร์ (ตรงนี้ อาจจะมีช้าบ้าง ถ้ามีคิวเยอะ) พร้อมโชว์รหัสใน Galaxy Gift แล้วเราก็จะได้รับคูปอง สำหรับเข้าไปที่ตู้หนีบตุ๊กตา

Galaxy-Gift-4

เมื่อเข้าไปถึงหน้าตู้แล้ว จะมีทีมงานของซัมซุงแนะนำการใช้งาน หลังจากนั้นก็ต้องใช้ฝีมือและดวงของแต่ละคนเองนะครับ ขอให้โชคดี ส่วนของผมคงไม่ต้องถาม อดครับ T T

Galaxy-Gift-Zone-Games

สำหรับงาน Thailand Mobile Expo 2016 Hi-End จะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ใครที่กำลังมองหามือถือใหม่ รีบมาเลยครับ เพราะมีโปรโมชั่นน่าสนใจมากมาย มีถึงวันที่ 22 พฤษภาคม 2559 นี้นะครับ ส่วนโปรโมชั่น คลิกลิงด้านล่างได้เลย

Leave a Reply