เดินปช็อปจนเหนื่อยแล้ว ก็อย่าลืมแวะไปใช้สิทธิ์ Galaxy Gift TME 2018 รับน้ำ รับขนมทานกันฟรี ๆ ด้วยนะ!!

สำหรับโซน Galaxy Gift TME 2018  ปีนี้ ก็ยังคงอยู่โซนบอลรูมเช่นเดิมฮะ แต่ทางเข้าจะมีการกั้นผังในกาแลคซี่กิ๊ฟใหม่ คือ ทางเข้าจากปกติที่เดินตรงเข้าไปคราวนี้จะเป็นเดินเข้าไปแล้วเลี้ยวขวาเพื่อรับคูปองกาแลคซี่กิ๊ฟ

Galaxy Gift TME 2018

Galaxy Gift TME 2018

รับคูปองเสร็จจะเจอบูธ Samsung Academy อยู่ขวามือ เป็นโซนสำหรับเรียนรู้การใช้งานเครื่องซัมซุงโดย Galaxy Master ที่มีความเชี่ยวชาญในการใช้งานเครื่องซัมซุงทุกรุ่น โดยถ้าอยากใช้บริการก็สามารถเดินมาลงทะเบียนได้ที่โต๊ะตรงด้านหน้าได้เลยฮะ

Advertisements

ถัดมาในส่วนของบูธถัดไปก็จะเป็นบูธของการร่วมสนุกเสี่ยงโชคเพื่อลุ้นรับรางวัลต่างๆ จากทางซัมซุงกาแลคซี่กิ๊ฟที่ตู้แมชีนหน้าตาคล้ายกล่องของขวัญใบใหญ่นี้ โดยเอาคูปองที่แลกจากตอนเข้ามายื่นขอใช้สิทธิ์กับทางเจ้าหน้าที่ได้เลย

 

ถัดมาด้านในสุดตรงกางห้องก็จะเป็นโซนแลกน้ำแลกขนมแลกของกินที่ทางกาแลคซี่กิ๊ฟจัดมาให้ได้เลือกรับประทานกันถึง 4 ร้านด้วยกัน และเมื่อแลกเสร็จแล้วก็จะมีโต๊ะให้นั่งพักขาและรับประทานกันให้เสร็จก่อนออกไปลุยกับโปรโมชั่นฮอตๆกันต่อ

และนอกจากจะมีน้ำและขนมบริการฟรีแล้ว ในโซนนี้ก็จะมีในส่วนของโซน Galaxy Service บริการรับซ่อมและแก้ไขปัญหาซอฟแวร์ฟรี ! (เฉพาะเครื่องในงาน) ซึ่งมีเก้าอี้รองรับจำนวนมากไม่ต้องกลัวว่าจะไม่มีที่ให้นั่งรอรับเครื่องเลย

ติดๆกันก็จะเป้นโซนสำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าซัมซุงภายในงานและได้ของแถมจากซัมซุง ก็สามารถมารับของสมนาคุณได้โซนนี้เลยฮะ

สำหรับใครที่มาเดินช็อปในงานแล้วใช้เครื่องซัมซุงกาแลคซี่อยู่ก็อย่าลืมแวะมาที่โซนกาแลคซี่กิ๊ฟเพื่อทานน้ำทานขนมฟรีได้นะฮะ อ่ออ ! แอดมินลืมบอกกก

ฝั่งตรงข้างทางเข้าโซนกาแลคซี่กิ๊ฟมีโซนซัมซุงเปย์ ให้เพื่อนๆที่มีเครื่องที่รองรับการใช้ซัมซุงเปย์สามารถใช้สิทธิ์ แลกซื้อขนม ในราคา 8 บาท และน้ำ ในราคา 18 บาท จากร้าน PAUL ที่ได้รับการการันตีความอร่อยจากมิชลินสตาร์อีกด้วย แนะนำให้ไปนะบอกเลยยย !

อย่าลืมมาเจอกันที่งานน้าาาา แอดมินเดินแลกของกินอยู่ในนี้ทุกวันจ้าาา ^^

Leave a Reply