ยืนยันแล้ว Samsung Galaxy Fold เตรียมเปิดตัวในวันที่ 6 กันยายน 2019 นี้

ซัมซุงยืนยันแล้วว่า มือถือจอพับได้ Galaxy Fold เวอร์ชั่นแก้ไขปรับปรุงใหม่ จะลงขายในตลาดเดือนกันยายนนี้ แต่ทางซัมซุงยังไม่เปิดเผยวันที่จะมีการเปิดตัวชัดเจน แต่มีการคาดการณ์จากสื่อมวลชนว่ารุ่นนี้จะเปิดตัวในงาน IFA 2019

Samsung Galaxy Fold

รายงานข่าวก่อนหน้านี้มีการระบุว่าการวางขายจะเป็นช่วงปลายเดือนกันยายน แต่ล่าสุดอาจจะเลื่อนให้เร็วขึ้นเป็นภายในสัปดาห์หน้านี้ โดยสื่อมวลชนของเกาหลีใต้ระบุว่า ซัมซุงพร้อมที่จะเปิดตัว Galaxy Fold ในวันที่ 6 กันยายนนี้ที่งาน IFA 2019 (กรุงเบอร์ลิน, ประเทศเยอรมนี) ขณะนี้มีการเปิดจองล่วงหน้าแล้วเฉพาะในประเทศจีน แต่ประเทศที่จะได้วางขายก่อนอันดับแรกคือเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นข้อปฏิบัติตามปกติที่ซัมซุงจะปล่อยมือถือใหม่ให้ประเทศบ้านเกิดก่อน

Advertisements
Samsung Galaxy Fold

จากรายงานข่าวเดียวกันระบุว่า Samsung Galaxy Fold จะวางขายในสหรัฐอเมริกาและจีนทันภายในเดือนหน้าแน่นอน และยังมีการคาดการณ์กันว่า แม้จะมีการเปิดตัวในวันที่ 6 กันยายนนี้ที่ IFA แต่จะวางขายจริงในช่วงครึ่งเดือนหลังของกันยายน ด้านซัมซุงระบุเพียงว่า วันเปิดตัวอย่างเป็นทางการยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่ถ้ารายงานข่าวเป็นจริง แฟนๆ จะได้รู้รายละเอียดเกี่ยวกับมือถือเครื่องนี้ภายในไม่กี่วันนี้

ที่มา Gizchina

Leave a Reply