หลุดโปสเตอร์โปรโมทของ Galaxy A9 Star และ Galaxy A9 Star Lite ในประเทศจีน เผยให้เห็นราคาและดีไซน์ตัวเครื่องแบบชัดๆ

Samsung Galaxy A9 Star and Galaxy A9 Star Lite Teaser Poster

จะเห็นว่าในช่วงนี้มีข่าวหลุดสมาร์ทโฟนกาแลคซี่รุ่นใหม่จากทางซัมซุงอยู่เสมอ อีกรุ่นนึงที่คาดว่าจะเปิดตัวในประเทศจีนเร็วๆนี้ นั่นก็คือ Samsung Galaxy A9 Star และ Galaxy A9 Star Lite ที่ในวันนี้ก็มีภาพหลุดเผยให้เห็นดีไซน์ชัดๆของทั้งสองตัวผ่านโปสเตอร์โปรโมทเรียบร้อยแล้ว ทางเว็บไซต์เราก็ไม่รอช้านำข้อมูลและราคามากฝากเพื่อนๆกันครับ

SAMSUNG GALAXY A9 STAR Lite และ GALAXY A9 STAR

ดูเหมือนว่าทางซัมซุงประเทศจีนกำลังที่จะเตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนกาแลคซี่รุ่นใหม่อยู่ เพราะก็ได้มี Poster Teaser ของ Samsung Galaxy A9 Star และ A9 Star Lite หลุดออกมาบนสังคมออนไลน์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

Advertisements

Samsung Galaxy A9 Star and Galaxy A9 Star Lite Teaser Poster

ซึ่งหนึ่งในโปสเตอร์ที่หลุดออกมาเผยให้เห็นดีไซน์ของซัมซุงกาแลคซี่เอ 9 สตาร์ ที่มาพร้อมกับบอดี้กระจก กล้องคู่ตำแหน่งคุ้นตา รวมถึงยังมีการวางตำแหน่งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบใหม่ด้วย อีกทั้งยังเผยอีกว่ารุ่นนี้จะเปิดให้พรีออเดอร์ในวันที่ 7 – 14 มิ.ย. ในราคา 3,499 หยวน (ประมาณ 17,400 บาท) พร้อมรับของแถมมากมาย อาทิ หูฟัง JBL และ MicroSD card 64 GB ทั้งนี้ยังเตรียมวางขายในประเทศจีนวันที่ 15 มิถุนายน 2018 อีกด้วย

Samsung Galaxy A9 Star and Galaxy A9 Star Lite Teaser Poster

และภาพสุดท้ายเผยให้เห็นว่าทั้งสองรุ่นใหม่นี้จะมาพร้อมกับกล้องหน้า-กล้องหลัง ความละเอียดสูงถึง 24 ล้านพิกเซล ที่มีระบบ AI ช่วยในการถ่ายภาพได้ดีมากขึ้นกว่าปกติ แต่สิ่งที่น่าสังเกตุคือ Samsung Galaxy A9 Star Lite ที่อยู่มุมซ้ายล่างของโปสเตอร์นั้นมีดีไซน์ที่คุ้นตาจากบอดี้สีฟ้าซึ่งมันก็คือ Samsung Galaxy A6 Plus ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานนี่เอง

Samsung Galaxy A9 Star and Galaxy A9 Star Lite Teaser Poster

อย่างไรก็ตามจากข่าวลือก่อนหน้าคงมีความเป็นไปได้สูงที่ทางซัมซุงประเทศไทยจะนำ Galaxy A9 Star เข้ามาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย เพราะทางเพื่อนบ้านอย่างประเทศเวียดนามก็เตรียมหน้าเว็บไซต์ของรุ่นนี้ไว้แล้วเช่นกัน หากทาง Samsung Party มีข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมแล้วจะรีบนำมาอัพเดทให้เพื่อนๆทราบแน่นอนครับ

ที่มา : gsmarena

Leave a Reply