[ Tip&Trick ] มาดูเคล็ดลับการซื้อบัตรเติมเงิน Topup โดยไม่ต้องเสียเงินกันเถอะ!!

สำหรับคนที่ใช้เบอร์มือถือเเบบเติมเงินที่ซื้อบัตรเติมเงิน Topup อยู่บ่อยๆวันนี้แอดมินมีทริกเล็กๆ ที่เพิ่งจะค้นพบว่าวิธีนี้มันง่ายแสนง่าย และที่สำคัญคือมันไม่ต้องเสียเงินซื้อบัตรเติมเงินสักบาท !! และวิธีที่แอดมินจะแนะนำนั่นก็คือ การซื้อบัตรเติมเงินมือถือผ่านแอปพลิเคชั่น Doo ADs ค่ะ

ซึ่งก่อนหน้านี้คือแอดมินได้ทำการรีวิวการใช้งานไปแล้วซึ่งหลังจากที่ทำลองใช้ดูก็พบเมนูของการแลกของรางวัล ซึ่งมีให้เลือกมากมาย อาทิเช่น เติมเกมส์ โอนเข้าบัญชี และซื้อบัตรเงินสด และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นมีเมนู เติมเงิน ให้เราเอาเงินในแอพฯ ที่ได้จากการรับชมโฆษณษมาแลกได้ด้วยค่า แอดมินขอปรบมือให้แบบรัวๆค่ะ

โดยวิธีการแลกรางวัลก็ไม่ยากอย่างที่คิดเลยนะคะ แค่เปิดเข้าไปใช้งานแอปพลิเคชั่น Doo ADs เพื่อรับชมโฆษณาผ่านแอพฯ และทำแบบสอบถาม หรือดาวน์โหลดเกมส์  เพื่อสะสมยอดเงินไปเรื่อยๆจนกว่าจะครบขั้นต่ำ 12 บาท (รวมค่าธรรมเนียม 2 บาทแล้ว) หรือมากกว่านั้น

Advertisements

ก่อนอื่นทำการเข้าไปที่เมนูแลกรางวัล

Topup

หลังจากนั้นให้เลือกบัตรเติมเงิน Topup

ขั้นตอนที่ 2

และเลือกเครือข่ายบัตรที่เราต้องการจะเติมเงิน

ขั้นตอนที่ 3

หลังจากนั้นใส่หมายเลขที่ต้องการจะเติมเงิน

ขั้นตอนที่ 4

จากนั้นก็ระบุจำนวนเงินที่เราต้องการจะเติมค่ะ จำนวนเงินตรงนี้เราจะรู้ได้ยังไงว่าเรามียอดเท่าไหร่แล้ว ให้เพื่อนๆไปดูที่มุมบนด้านขวามือจะมียอดที่เราสะสมได้ปรากฏอยู่ ตรงส่วนนี้ เราจะเลือกราคาได้ตั้งแต่ 10, 20, 30, 40, 50 และ 60 บาทค่ะ (ในกรณีที่เรามีเงินเยอะมากๆ เราสามารถแลกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวันค่ะ) 

ขั้นตอนที่ 5

ถัดมาหลังจากเลือกจำนวนแล้วให้เพื่อนๆกดแลกรางวัลที่ปุ่มสีฟ้าด้านล่าง จากนั้นจะมีกรอบสี่เหลี่ยมเด้งเตือนขึ้นมาให้เรากดยืนยันเพื่อทำการแลกรางวัลค่ะ

ขั้นตอนที่ 6

และเมื่อกดยืนยันแล้วจะมีหน้าจอเด้งขึ้นมาแจ้งว่าเราได้ทำการเติมเงินที่หมายเลขดังกล่าวเรียบร้อยแล้วและรอรับที่เบอร์ที่เราเติมเงินเท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ 

ขั้นตอนสุดท้าย

เห็นมั้ยล่ะคะว่าวิธีการเติมเงินมือถือแบบไม่ต้องเสียเงินซื้อก็สามารถทำได้ง่ายดายมากๆ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ใช้เบอร์เติมเงินอยู่ แอดมินแนะนำแอพฯนี้เลยค่ะ ใช้ง่ายได้เงินเร็ว แถมแลกรางวัลก็สะดวกเพราะนอกจากจะแลกบัตรเติมเงินได้แล้วเค้ายังสามารถแลกบัตรเงินสด  เติมเกมส์ออนไลน์ หรือแม้กระทั่งโอนยอดเงินสะสมเมื่อครบ 300 บาท เข้าบัญชีเงินฝากของธนาคารก็ยังทำได้ เพื่อนๆคนไหนสนใจสามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพฯ ได้ฟรีแล้ววันนี้ที่ >>  PlayStore  << ค่ะ

Leave a Reply