อยากรู้ต้องมาอ่าน! รีวิวแอปพลิเคชั่น Doo ADs การใช้งานเบื้องต้น การตั้งค่า แบบครบขั้นตอน

หลังจากที่ Doo ADs  เปิดให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อไม่นานมานี้

หลายท่านก็อาจจะยังสงสัยอยู่ว่าแอพฯนี้ มันใช้งานกันยังไง และต้องทำยังไงบ้างถึงจะได้เงินจริงอย่างที่ได้กล่าวอ้างกันเอาไว้ วันนี้แอดมินก็เลยขออาสามานำเสนอวิธีใช้งานแอพพลิเคชั่นดูแอดให้เพื่อนๆ ได้ดูวิธีใช้งานกันแบบละเอียดยิบ อย่ารอช้าค่ะเรามาเริ่มกันเลย!!

ขั้นตอนการทำงานของมันก็ไม่มีอะไรยากเลยค่ะ ง่ายมากมายเลยที่เดียว อย่างแรกเลยนะคะ เพื่อนๆก็เข้าไปที่ Play Store แล้วกดดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดูแอดลงมาไว้บทเครื่องให้เรียบร้อยก่อนนะคะ

Advertisements

Doo ADs

หลังจากนั้น ก็ลงชื่อเข้าใช้งานด้วยการเลือกลงทะเบียนด้วยอีเมล์ หรือจะเลือกเข้าใช้งานด้วย Facebook ก็สามารถทำได้เช่นกันค่ะ จากนั้นกรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน

login

มาถึงขั้นตอนนี้นะคะ เพื่อนๆสามารถทำการล็อกอินเข้าใช้งานด้วยอีเมลล์หรือเฟสบุ๊คก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นการล็อคอินด้วยอีเมลล์เพื่อนๆจะต้องทำการกรอกรายละเอียดส่วนตัวของเพื่อนๆให้ครบถ้วนก่อนนะคะ ส่วนเฟสบุ๊คแค่กรอกวันเดือนปีเกิดและกดยืนยันก็เรียบร้อยค่ะ

put infomation

catagory

พอหลังจากที่เราลงทะเบียนกรอกข้อมูลส่วนเพื่อตัวล็อคอินเข้าใช้งานเรียบร้อยแล้วนะคะ ในขั้นตอนถัดมาเราก็จะเจอกับหน้าของการแนะนำแอพพลิเคชั่น และกดตกลงก่อนที่จะเข้าใช้งานอย่างสมบูรณ์ค่ะ

introduce2

introduce1

introduce4

และเมื่อเข้าใช้งานได้แล้วนะคะ เราก็จะเจอกับหน้าจอของโฆษณาและแถบเมนูต่างๆ ซึ่งในส่วนนี้ เพื่อนๆก็จะสามารถเริ่มขบวนการสะสมยอดเงินด้วยการกดดูโฆษณาเพื่อรับเงินตามที่เงื่อนไขของการดูที่ระบุไว้ได้เลยทันที และยอดเงินจากการดูโฆษณาก็จะมากน้อยแตกต่างกันไปตามความสั้น-ยาวของตัวโฆษณาสามารถ และที่สำคัญเราสามารถกลับมาดูโฆษณาเดิมได้อีกครั้งภายใน 24 ชม.ค่ะ นอกจากนี้ในหน้าของการดูโฆษณาต่างๆ เราสามารถแชร์ไปยังโซเชี่ยวที่เกี่ยวข้องได้ด้วยนะคะ

watch ads

และในส่วนของแถบเมนูถัดมานะคะ ก็จะเป็นการโหลดเกมส์เพื่อรับเงินค่ะ ซึ่งตรงนี้ก่อนกดโหลดเกมส์เค้าจะมียอดเงินแจ้งค่ะว่าผู้ใช้งานจะได้จำนวนเงินกี่บาท ซึ่งแอดมินลองทำแล้วก็อยู่ที่ประมาณ 2 บาทค่ะ หายใจสองทีก็ได้เงินมาละ  2 บาท สบายๆ ชิวๆ ค่าาา

poll

ถัดมาก็จะเป็นในส่วนของการทำแบบสอบถามค่ะ ตรงพาร์ทนี้แอดมินบอกเลยว่าทำง่ายมากๆ แถมยังได้เงินเยอะและเร็วกว่าเพื่อนเลยด้วยค่ะ แค่กดเข้าไปตอบคำถามให้ครบทั้งสามข้อจะได้เงินประมาณ  9 บาท แต่ตอนนี้แบบสอบถามยังมีแค่สามข้อนะคะ คาดว่าในอนาคตน่าจะมีมากขึ้นแน่นอน (ปล.ใครชอบทำส่วนไหนก็อย่าลืมไปคอมเม้นท์บอกที่แอดมินเพจดูแอดกันเยอะๆ นะคะ เค้าจะได้พัฒนาแอพฯกันให้ถูกจุด ) เมื่อทำครบทุกอย่างแล้วนะคะเราก็จะเห็นยอดเงินสุทธิของเราที่มุมบนด้านขวาค่ะ ซึ่งในส่วนของการนำเงินที่ได้ไปแลกเป็นของรางวัล ตรงนี้เราจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 อย่างด้วยกันค่ะ ได้แก่

1. แลกบัตรเติมเงิน ขั้นต่ำของบัตรเติมเงินได้จะอยู่ที่ 10 บาทรวมค่าธรรมเนียม 2 บาทค่ะ

money cash card

2. แลกบัตรเงินสด  ส่วนบัตรเงินสดขั้นต่ำจะอยู่ที่ 50 บาทรวมค่าธรรมเนียม 2 บาทค่ะ

Top up

3. แลกบัตรเเติมเกมส์ในส่วนของบัตรเติมเกมราคาของการแลกจะขึ้นอยู่กับแต่ละค่ายเกมที่เราจะแลกค่ะพร้อมค่าธรรมเนียมค่ะ

game card

และสุดท้ายโอนยอดเงินเข้าบัญชีในส่วนของการโอนยอดเงินเข้าบัญชีตรงนี้ท่านผู้ใช้งานจะต้องมียอดเงินสะสมขั้นต่ำอยู่ที่ 300 บาทนะคะถึงจะสามารถโอนเข้าบัญชีได้ค่ะ  มาดูกันต่อค่ะ ในส่วนของการรับสายโทรเข้าและโทรออกเพื่อนๆก็สามารถรับเงินจากการดูโฆษณาที่ป๊อบอัพเด้งขึ้นมาให้อัตโนมัติได้ด้วยนะคะ

ADs caller

แต่ที่สำคัญคือเพื่อนๆต้องดูให้จบก่อนนะคะค่อยกดรับสายไม่งั้นระบบมันจะไม่นับเป็นการดูของเราค่ะ แต่ถ้าหากใครที่อยากปิด ADs Calling ก็สามารถทำได้นะคะ แค่เพียงเข้าไปตั้งค่าที่แถบเมนูมุมบนซ้ายมือแตะปุ๊บก็จะเห็นคำว่าตั้งค่าก็ให้กดเข้าไปได้เลยค่ะ จากนั้น ก็ให้ปัดแถบกลมเล็กๆสีเขียวไปทางซ้าย เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จค่ะ นอกจากนี้นะคะในแอพฯ ก็ยังมีในส่วนของการอธิบายรายละเอียดการใช้งานเพิ่มเติมและให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับการเข้าใช้งานแอพพลิเคชั่นไว้ให้อีกด้วยค่ะ

help

สรุปรวมแล้วแอดมินบอกเลยว่าแอพฯนี้ใช้ง่ายใช้คุ้ม ยิ่งใช้เยอะยิ่งได้เยอะ ถ้าหากเพื่อนๆมีข้อสงสัยจะสอบถามที่แอดมินก็ได้ แอดมินยินดีตอบเสมอค่ะ หรือจะไปสอบถามโดยตรงกับแอดมินของดูแอดเองเลยก็ยังได้ค่ะ www.dooads.com  ครั้งหน้าหากมมีอะไรเพิ่มเติมแอดมินจะรีบมาบอกทริกการใช้งานให้กับเพื่อนอย่างแน่นอนค่ะ

 

7 thoughts on “อยากรู้ต้องมาอ่าน! รีวิวแอปพลิเคชั่น Doo ADs การใช้งานเบื้องต้น การตั้งค่า แบบครบขั้นตอน

 1. ลงไปแล้ว วันเดียวลบทิ้งเลย โฆษณาส่วนใหญ่เป็น video
  เกรงจะเสียค่าเน็ต มากกว่าเงินค่าดูโฆษณานะครับ

 2. ใช้ดีมากได้เงินจริงต้องบอกต่อเลย

  แนะนำแอพ #DooADs
  ได้เงินจริง แค่ดูโฆษณาก็สะสมยอดเงินได้แล้ว

  สามารถนำไปแลกบัตรเติมเงินได้ทุกเครือข่าย บัตรเงินสด #AIS #12Call #TOT #Truemoney ➡️ ไว้เติมเข้า #Wallet ก็ได้ หรือจะเติมเข้าบัญชีไลน์ก็ง่าย!!
  #เติมเงินออนไลน์ได้ตั่งแต่10บาทขึ้นไปที่สำคัญโอนให้เบอร์อื่นได้
  #บัตรเติมเงินเกมส์ออนไลน์ก็มีนะ
  #โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารด้วย(สามารถใช้ได้ในอนาคต)
  #DooADsทุกเวลามีค่า โหลดเลย!! ⏱⏱

  ใส่รหัส h7os3i ที่ช่อง #รหัสแนะนำ(optional) รับทันที 5 บาท (ใช้ได้ทั้ง android และ ios)

 3. ใส่รหัส h7os3i ที่ช่อง #รหัสแนะนำ(optional) รับทันที5บาทฟรีๆ

 4. ใช้ดีจริงๆครับ ใช้เติมเงินโทสับได้จริง ซื้อติ๊กได้จริง อย่าลืมใส่รหัส 0984572544 ได้ทันทีเลย5บาท อย่าลืมน้าาา

Leave a Reply