Doo ADs แอพพลิเคชั่นแนวคิดใหม่ที่จะทำให้การใช้งานสมาร์ทโฟนคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

วันนี้เรามีแอพพลิเคชั่นเด็ดประจำสัปดาห์มาแนะนำให้เพื่อนๆ ลองไปดาวน์โหลดมาใช้งานกันดูค่ะ ซึ่งแอพฯที่จะพูดถึงนี้เป็นแอพฯน้องใหม่มาแรง และกำลังเป็นที่น่าสนใจอย่างมากๆ แอดมินก็เลยขอมาแนะนำบอกกล่าวให้คุณๆทั้งหลายได้รู้จักกันไว้เพราะแอพฯเค้าดีจริงอะไรจริงนะเออ ซึ่งก็คือแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Doo ADs  นั่นเองค่ะ

install app

แอพฯนี้เค้าก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวค่ะ เปิดตัวมาก็ใช้คำเปิดตัวได้สะกิดใจให้คิดตามกันเลยเลยทีเดียว หลังจากที่ปล่อยคำใบ้ออกมาเป็นระยะๆ จนกระทั่งวันนี้ ซึ่งเป็นวันที่แอพพลิเคชั่นเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว ถ้าลองโหลดมาใช้งานก็คงจะถึงบางอ้อเหมือนแอดมินแน่นอนค่ะ

Advertisements

 ทุกเวลามีค่า อย่าปล่อยให้การเล่นสมาร์ทโฟนของคุณเสียเปล่า

ซึ่งถ้าพูดถึงเรื่องของการใช้มือถือในชีวิตประจำวัน เรียกได้ว่ามือถือนี่กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตกันไปแล้ว เปรียบได้กับเป็นอวัยวะที่สามที่คนในยุคสมัยนี้เกือบทุกเพศทุกวัยต้องมีพกติดตัวตลอดเวลา และขาดไม่ได้เลยทีเดียว เพราะถ้าลองสังเกตุกันดีๆ ส่วนใหญ่เรามักจะหมดเวลาในชีวิตประจำวันไปกับการใช้มือถืออย่างมากมายโดยที่เราก็ไม่รู้ตัว

ไม่ว่าจะเป็นการคุยโทรศัพท์, การแชท, การเล่นเกม, การเล่นเฟสบุ๊ค, การดูซีรีย์, แอบส่องอินสตาแกรม และบางคนก็อาจจะเพิ่มเติมด้วยการอัพเดทข่าวสาร อ่านอีเมล์ และอื่นๆ ซึ่งถ้ามานับรวมเวลาดูกันจริงๆ แล้วก็หลายชั่วโมงต่อวันเลยทีเดียว ลองคิดเล่นๆกันดูนะคะ ถ้าหากเราสามารถเปลี่ยนการใช้มือถือแบบเปล่าประโยชน์มาทำให้เกิดมูลค่าขึ้นมาได้ล่ะ มันจะดีมากแค่ไหน ??

Doo ADs 2

แน่นอนว่าคุณคงนึกภาพไม่ออกว่ามือถือของคุณนั้นจะสามารถทำประโยชน์ให้คุณได้อย่างไร แต่ถ้าเราบอกว่าประโยชน์ของมันคือ สามารถเติมเงินค่าโทรศัพท์ได้, ซื้อไอเท็มเกมได้, เติมเงินช้อปปิ้งออนไลน์ได้  หรือแม้กระทั่งเพิ่มยอดเงินออมในบัญชีธนาคารของคุณได้ คุณก็คงจะพอนึกออก และวันนี้เราก็มีแอพพลิเคชั่นที่สามารถทำให้สิ่งที่เรากล่าวข้างต้นมาทั้งหมดเป็นจริงได้ นั่นก็คือ แอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า  DooADs (ดูแอด) แต่ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักแอพพลิเคชั่นนี้กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ 

Doo ADs คืออะไร ?

Doo ADs 3

ดูแอดเป็นแอพพลิเคชั่นที่ให้คุณสะสมยอดเงินจากการรับชมโฆษณา ระหว่างรอสายหรือก่อนรับสาย โดยที่ไม่รบกวนการโทรของคุณ ซึ่งผู้ใช้งานจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆจากการรับชมโฆษณา เช่น การสะสมยอดเงินภายในแอพพลิเคชั่นแล้วแลกเป็นบัตรเติมเงิน, บัตรเงินสด, บัตรเติมเงินเกม, ช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยบัตร Master Card หรือจะเลือกโอนเข้าบัญชีของคุณเป็นเงินจริงๆได้

นอกจากนี้ยังสามารถรับชมโฆษณาเพิ่มเติมได้จากภายในแอพพลิเคชั่น พร้อมกับทำภารกิจอื่นๆ เช่น ตอบแบบสอบถาม, ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจผ่านแอพพลิเคชั่นดูแอดเพื่อทำการสะสมยอดเงินเพิ่มเติมได้อีกด้วย

Doo ADs 4

 

โดยที่ยอดการสะสมของคุณนั้นจะไม่ได้เป็นเพียงแค่พ้อยท์ หรือสกุลเงินจำลอง เพราะดูแอดเป็นแอพฯแรก และแอพฯเดียวที่ใช้เงินบาทเป็นหน่วยในการนับยอดเงินสะสม ไม่ต้องเสียเวลามานั่งคำนวณพ้อยท์ให้ออกมาเป็นยอดเงินจริงให้วุ่นวายสมองเลยละค่ะ

ซึ่งนอกจากจะเอาไปแลกรับสินค้า และบริการต่างๆ ได้ฟรีตามมูลค่าของยอดเงินจริงแล้ว คุณยังสามารถโอนไปเป็นเงินสะสมในบัญชีธนาคารส่วนตัวของคุณเพื่อนำไปใช้จ่ายตามที่คุณต้องการได้อีกด้วย เห็นไหมล่ะคะว่าแอพฯดูแอดนี่มีประโยชน์มากมายหลากหลายแลยจริงๆ 

สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองใช้งานเจ้าแอพพลิเคชั่นสุดเจ๋งตัวนี้นะคะ ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดและรีวิวการแอพพลิเคชั่นนี้กันได้ที่  >> play store  <<   หรือเข้าไปอ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับเจ้าแอพพลิเคชั่นตัวนี้ได้ที่หน้าเว็ปไซต์ของเค้าเองเลยก็ได้ค่ะ >> www.dooads.com << ครั้งหน้าแอดมินจะมารีวิวสอนวิธีการใช้งานแอพพลิเคชั่นตัวนี้ให้เพื่อนๆดูกันแบบเต็มๆค่ะ  ยังไงรอติดตามชมกันนะคะ แอดมินขอตัวไปโหลดมาใช้ก่อนแล้ว ไปละค่าาาาา ~

11 thoughts on “Doo ADs แอพพลิเคชั่นแนวคิดใหม่ที่จะทำให้การใช้งานสมาร์ทโฟนคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

 1. ติ๊กที่มีเพื่อนแนะนำ แล้วใส่รหัสนี้ h7os3i ตอนลงทะเบียนรับทันที 5 บาท

 2. #ฝากแอพดีๆไว้ด้วยน่ะจ๊
  บอกลาตู้เติมเงินได้เลย รึอยากมีตังค์โอนเข้าธนาคารเล่นๆ
  #มันดีนะแกกก
  ลงทะเบียนใส่โค้ดนี้นะจ๊ะ
  ✨✨✨bfa75r✨✨✨
  รับทันที 5 บาท #เริ่ดดด
  แลกของรางวัลได้ดังนี้
  เติมเงินค่าโทร
  บัตรเงินสด
  เติมเกมส์
  โอนเข้าธนาคาร
  #แค่กดดูโฆษณาก็ได้ตังค์
  ปล.ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทัังสิ้น
  #แอพชื่อว่า Doo Ads
  #ไปโหลดดดดดดด
  ได้ทั้ง android และ ios นะจ๊ะ

  จิ้มตรงลิงค์นี้ได้เลยค่ะ
  https://www.dooads.com/friend-get-friend.php?referrer=bfa75r

 3. โหลเลยจ้า ดีจิง โหลดแล้วใส่รหัสนี้รับเงินทันที mo1ivl

 4. แนะนำแอพ #DooADs
  ได้เงินจริง แค่ดูโฆษณาก็สะสมยอดเงินได้แล้ว

  สามารถนำไปแลกบัตรเติมเงินได้ทุกเครือข่าย บัตรเงินสด #AIS #12Call #TOT #Truemoney ➡️ ไว้เติมเข้า #Wallet ก็ได้ หรือจะเติมเข้าบัญชีไลน์ก็ง่าย!!
  #เติมเงินออนไลน์ได้ตั่งแต่10บาทขึ้นไปที่สำคัญโอนให้เบอร์อื่นได้
  #บัตรเติมเงินเกมส์ออนไลน์ก็มีนะ
  #โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารด้วย(สามารถใช้ได้ในอนาคต)
  #DooADsทุกเวลามีค่า โหลดเลย!! ⏱⏱

  https://www.dooads.com/friend-get-friend.php?referrer=h7os3i
  ใส่รหัส h7os3i ที่ช่อง #รหัสแนะนำ(optional) รับทันที 5 บาท (ใช้ได้ทั้ง android และ ios)

 5. หาเงินผ่านแอพโทรศัพท์มือถือง่ายๆ
  เพียงดาวน์โหลด แอพ Doo Ads
  แล้วใส่รหัสเเนะนำ (6scru1)
  ได้รับ 5 บาทฟรีๆ
  ไม่ต้องลงทุน แค่คลิกดูโฆษณา ทำแบบสอบถามก็ได้เงินแล้ว
  100-500 บ./วัน มาใช้ฟรีๆ

 6. ตอนสมัครติ๊กตรงมีผู้แนะนำ แล้วใส่รหัสนี้ 0841244078 รับทันที 5 บาทฟรีๆ

Leave a Reply