ชี้เป้า! บูธ Samsung พร้อมจุดแลกของสมนาคุณ โซน Previllage และจุดบริการถ่ายภาพด้วย S8

สำหรับวันนี้ก็เข้าสู่ช่วงงาน Thailand Mobileexpo 2017 Hi-End วันที่ 3 แล้ว ใครที่ยังไม่ได้มาช็อปที่งาน หรือคิดจะมาวันสุดท้าย เพราะโดยปกติแบรนด์ซัมซุงของเราก็จะ ลด แลก แจก แถม เทกระจาดทุกสิ่งอย่างให้เพื่อนๆ ที่มาช็อปได้ขนใส่รถกลับบ้านไปในวันสุดท้ายของงาน แอดก็เลยจะมาชี้เป้าบูธขายเครื่อง ขายอุปกรณ์เสริม และจุดแลกของสมานาคุณ Samsung ให้เพื่อนๆได้ทราบกันค่ะ

โซนซื้อเครื่อง โซนแลกของสมนาคุณ โซน Previllage และจุดบริการถ่ายภาพด้วย S8

สำหรับจุดแรก ที่แอดมินจะชี้เป้าให้ก็คือ บูธซัมซุงใหญ่ที่อยู่ในโซนไพเนอรี่ฮอล์ ตรงกลางเวิ้งด้านในสุด ซึ่งในส่วนนี้จะเป็นจุดวางจำหน่ายเครื่องซัมซุงจากดีลเลอร์ต่างๆ อยู่ภายในบูธอันกว้างขวาง มีพนักงานคอยให้คำแนะนำและขายสินค้า ใครอยากดูรุ่นไหนก็สามารถเดินมาดูได้ที่บูธนี้เลยค่ะ

Advertisements

 

พอเดินเข้าไปภายในบูธนอกจากจะมีตัวเครื่องให้เลือกซื้อเยอะแยะมากมายแล้วก็ยังมี อุปกรณ์เสริมต่างๆ มาจัดเรียงขายกันแบบสวยงามอีกด้วย

หลังจากเลือกซื้อเลือกหาเครื่องถูกใจได้แล้ว คราวนี้ก็ถึงตาที่จะต้องไปแลกของรางวัลกันแล้ว ในส่วนของบูธการแลกของรางวัล จะอยู่ที่โซนห้องบอลรูมชั้นลอย ที่อยู่ใกล้ๆ กับโซน Galaxy Previllage ที่เอาไว้แลกสิทธิ์กาแลคซี่กิ๊ฟนั่นเองค่ะ

และเมื่อแลกของสมนาคุณเสร็จก็ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น อีกฝั่งที่ติดๆกัน ก็จะเป็นในส่วนของโซนกาแลคซี่กิ๊ฟแลกอาหารและเครื่องดื่มได้ฟรี และที่สำคัญร่วมสนุกชิงรางวัลหมอนกาแลคซี่กิ๊ฟได้อีกด้วย

Previllage

พอแลกของกินนั่งพักจนหายเหนื่อยแล้วก็อย่าลืมแวะออกไปถ่ายรูปฟรี 3 แอ๊คด้วยซัมซุง S8 ได้บูธซัมซุงตรงเมนโฟเย่ร์ใกล้ๆหน้ายักษ์ได้ด้วยนะคะ ถ่ายเสร็จเค้าจะปริ้นรูปให้เลย และก็จะมีบริการส่งรูปเป็นไฟล์ GIF เข้าอีเมลให้เลยทันทีอีกด้วย

สุดท้ายนี้แอดขอให้สาวกซัมซุงทุกคนมีความสุขกับการมาช็อปที่บูธซัมซุงกาแลคซี่ของเรากันนะคะ เอาจริงๆ แอดว่าแค่มาเดินเล่นๆก็ยังคุ้มเลยย อุปกรณ์ก็มี ของกินก็มี ถ่ายรูปฟรีมาบริการไปอีกกก มาเถอะ มาเจอกันน ^^

Leave a Reply