มาดูคลิปที่ชาวเนทลือว่าเป็น Black Galaxy S8 เครื่องจริงกัน!!

ในขณะที่วันเปิดตัวเริ่มเข้ามาใกล้ทุกทีๆ ข่าวหลุดของซัมซุงกาแลคซี่ S8 ก็ยังคงมีมาให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นภาพหลุด Pressshot หรือแม้แต่วิดีโอของกาแลคซี่ S8 และกาแลคซี่ S8 Plus ก็ยังมีออกมาให้เห็นแบบเต็มๆ ตา ดังในคลิป Black Galaxy S8 ด้านล่างที่กำลังจะได้ดูกันต่อไปนี้ 

” คลิปหลุด Black Galaxy S8 “

สำหรับคลิปวิดีโอสั้น ๆ ที่ได้ปรากฏบน YouTube นี้ เผยให้เราเห็นรายละเอียดตัวเครื่องโดยรอบแบบคร่าวๆ ว่า Galaxy S8 นั้นต้องมีสีดำออกมาวางขายอย่างแน่นอน ลักษระตามที่เห็นคือ ตัวเครื่องเป็นสีดำเงา ขนาดกะทัดรัด ด้านหน้าเป็นจอเต็มทั้งหมด และที่สำคัญคือ ไม่มีปุ่มโฮมอยู่เหมือนอย่างที่เคยมีอีกแล้ว ในส่วนของด้านหลัง จะมีกล้องถูกจัดวางในตำแหน่งเดิมฝั่งซ้ายจะเป็นแฟลช ส่วนฝั่งขวาถ้าเป็นจริงตามที่ข่าวลือออกมามันก็จะเป็นที่สำหรับสแกนลายนิ้วมือนั่นเอง

Advertisements

Black Galaxy S8

 

น่าเสียดาย … ที่ในคลิปวิดีโอนี้ไม่ได้เปิดเผยข้อมูลอะไรใหม่ๆ เกี่ยวกับการออกแบบที่มากกว่าที่เราเคยรับรู้มาจากในข่าวหลุดตามสื่อต่างๆ เลย แต่ก็อย่าเพิ่งด่วยสรุปหมดความตื่นเต้นกันไปก่อนล่ะ เพราะไม่แน่ว่าวันเปิดตัวกาแลคซี่เอส 8 ที่กำลังจะมีขึ้นวันที่ 29 มีนาคมนี้ อาจมีเซอร์ไพร์ใหญ่แอบซ่อนอยู่ก็เป็นได้

ที่มา Slashleaks

One thought on “มาดูคลิปที่ชาวเนทลือว่าเป็น Black Galaxy S8 เครื่องจริงกัน!!

Leave a Reply