แอพ Viber อัพเดทใหม่เวอร์ชั่นล่าสุด 4.0 พร้อมฟังก์ชันสุดฮิต Sticker Market และ Push To Talk บน Android

แอพ Viber อัพเดทใหม่เวอร์ชั่นล่าสุด 4.0 พร้อมฟังก์ชันสุดฮิต Sticker Market และ Push To Talk บนเครื่อง สมาร์ทโฟน Samsung และแอนดรอยด์
Screenshot_2013-11-18-17-04-16
ครั้งนี้นับว่าเป็นการอัพเดทครั้งสำคัญของแอพพลิเคชั่นเลยทีเดียว เนื่องจากได้มีการนำเอา 2 ฟังก์ชั่นใหม่ไม่ว่าจะเป็น Sticker Market ใหม่ล่าสุดพร้อมกับบรรดาเหล่าสติกเกอร์ใหม่ๆ มากมายที่รอให้คุณเป็นเจ้าของได้ฟรีและสามารถซื้อเก็บไว้ใช้ก็ได้ และฟังก์ชั่น Push To Talk เพื่อการรับส่งข้อความเสียงเพียงเสี้ยววินาทีรูปแบบใหม่มาใช้ในเวอร์ชั่นนี้ การเปิดตัวแอพพลิเคชั่นเวอร์ชั่นล่าสุดนี้ยังสามารถรองรับการใช้งานกับเครื่องแท็บเล็ตจากซัมซุงด้วยเช่น Samsung Galaxy Note 10.1, Galaxy Note 8, Galaxy Tab7,7.7,10.1รุ่น1,2,3 เป็นต้น ถือว่าเป็นการใช้ประโยชน์จากแท็บเล็ตในรูปแบบใหม่ และนอกเหนือไปจากนั้น ครั้งนี้ยังถือว่าเป็นการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นครั้งแรกที่ไวเบอร์แนะนำฟังก์ชั่นใหม่ที่มีมูลค่ามหาศาลนี้สู่ผู้ใช้นับล้านคนของไวเบอร์อีกด้วย
และได้แนบตัวอย่างของสติกเกอร์ซึ่งรวมไปถึงไวโอเล็ท สติกเกอร์ตัวการ์ตูนที่เป็นเอกลักษณ์ของไวเบอร์ด้วย และครั้งนี้ก็เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดในวันนี้ ตามที่ทางบริษัทเคยปล่อยสติกเกอร์ มาโย่และบรู สองคาแรกเตอร์ใหม่ไปก่อนหน้านี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมทั้งสติกเกอร์อื่นๆ อีกมากมายที่อัดแน่นอยู่ในคลังสติ๊กเกอร์น่ารักๆ และแสนซน ซึ่งผู้ใช้ไวเบอร์สามารถใช้แชทกับเพื่อนๆ ได้
ที่มา BRAND NOW
image001

Leave a Reply