ย้ายค่ายมา AIS 3G รายเดือน เปิดประสบการณ์ใหม่และรับสิทธิพิเศษสุด!

ลูกค้าจากค่ายมือถือต่างๆ มีทางเลือกมากขึ้นในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละคน ทั้งโปรโมชั่นการใช้งานที่ตรงใจ การควบคุมค่าใช้จ่ายที่เหมาะสม และสิทธิพิเศษอื่นๆ ที่ทำให้ลูกค้าทุกท่านเป็น “คนพิเศษ” อย่างเช่นแคมเปญ “ย้ายค่ายเบอร์เดิมมา AIS 3G รายเดือน” เป็นอีกแคมเปญที่น่าสนใจสำหรับลูกค้าที่ต้องการโปรโมชั่นที่ตรงใจเพราะมีทั้งโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ให้เลือกกันอย่างจุใจ ทั้ง “รับสมาร์ทโฟนฟรี” และ “สิทธิ Serenade Gold” นาน 6 เดือน

ขั้นตอนการย้ายเข้าสู่เครือข่าย AIS 3G รายเดือนนั้นไม่ยากอยากที่คิด มีขั้นตอนที่ง่ายและสะดวกรวดเร็ว เพียงเช็คเอกสารและข้อมูลต่างๆ ให้พร้อม ยื่นเอกสารทำเรื่องที่เอไอเอส ช็อปและเทเลวิซ จะได้รับซิมการ์ด AIS 3G ทันที หลังจากนั้น รอ SMS ยืนยันวันที่และเวลาการใช้งานจาก AIS เมื่อได้รับ SMS เรียบร้อย ก็เข้าสู่ครอบครัว AIS 3G และเปิดประสบการณ์ใหม่จาก AIS 3G ได้เลย

Advertisements

สิทธิพิเศษที่ได้รับจากการเครือข่าย AIS 3G หลังจากที่ย้ายค่ายเรียบร้อยแล้ว ก็มีให้เลือกมากมายหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

ของขวัญสุดพิเศษอย่างสมาร์ทโฟนไซส์กะทัดรัด 2 รุ่น 2 แบบให้เลือก ทั้ง “Samsung Galaxy Pocket Neo” มูลค่า 2,900 บาท หรือ Acer Liquid Z3s มูลค่า 2,590 บาท รับไปเลยฟรีๆ เมื่อเปลี่ยนมาใช้บริการเครือข่าย AIS 3G พร้อมสมัครแพ็คเก็จ 3G iSmartตั้งแต่ 599 บาทขึ้นไป สามารถรับสิทธิได้ที่เอไอเอสช็อปทุกสาขา

0003ef

“ส่วนลดค่าเครื่อง 1,000 บาททันที” เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนที่ร่วมรายการ ทั้ง Samsung Galaxy S4, Samsung Galaxy Note 3, Samsung Galaxy Note 3 LTE พร้อมสมัครแพ็คเก็จ iSmart ตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป รับสิทธิได้ที่เอไอเอสช็อป และเทเลวิซทุกสาขา

note3-ais-3g

“ส่วนลดค่าแพ็คเก็จสูงสุดถึง 50%” สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Samsung Galaxy S4 และย้ายค่ายมาใช้ AIS 3G พร้อมสมัครแพ็คเก็จ 3G iSmart รับไปเลย สิทธิส่วนลดค่าแพ็คเก็จ 50% นานสะใจถึง12 เดือน

0003d4

สำหรับลูกค้าย้ายค่ายที่ต้องการสมัครแพ็คเก็จอย่างเดียว รับไปเลย ส่วนลดรวมมูลค่าสูงสุด 2,400 บาท เมื่อสมัครแพ็คเก็จ 3G iSmart

0003d5

ที่ขาดไม่ได้ ก็คือสิทธิพิเศษสำหรับผู้เปลี่ยนมาใช้บริการเครือข่าย AIS 3G ทุกท่านจะได้รับอย่างแน่นอน นั่นคือ ฟรี! ค่าธรรมเนียมโอนย้ายค่าย 29 บาท นอกจากนี้ถ้ามีใบเสร็จเดือนล่าสุดที่มียอดค่าใช้งานตั้งแต่ 1,500 บาทจากเครือข่ายเดิม มาแสดงก็รับไปเลย “สิทธิ Serenade Gold นาน 6 เดือน”

เพียงแค่ย้ายตามขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้

ais-3g

  1. เตรียมตัว เช็คข้อมูล และเอกสารให้พร้อมก่อนย้าย
  2. เลือกระบบใช้งาน แบบรายเดือน หรือแบบเติมเงิน
  3. ยื่นเอกสารที่เอไอเอส ช็อป, เทเลวิซ รับซิมการ์ด AIS 3G แล้วรอรับ SMS ยืนยัน
  4. รับ SMS ยืนยันวันที่/เวลาการใช้งานจาก AIS 3G
  5. เริ่มใช้งานในเครือข่าย AIS 3G

 

Leave a Reply